09/05/2010

Video tiếng nhật giao tiếp

Các bài học tiếng Nhật sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với văn hoá của đất nước của hoa Anh đào
Để chương trình dễ dàng tiếp cận hơn với người xem truyền hình, Dạy tiếng Nhật trên truyền hình lấy trung tâm là một câu chuyện của Edin, một lưu học sinh người Anh du học tại một trường cấp 3 của Nhật Bản. Toàn bộ chương trình là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một người Anh ở Nhật Bản. Ngoài Erin, trong chương trình còn xuất hiện thầy giáo Holidion và Robot N21 Tree. Cả hai nhân vật này sẽ giúp đỡ Erin học tiếng Nhật.

Theo những người làm chương trình, thông qua các đoạn phim nói về hoạt động của Erin tại trường học, ở gia đình và khu phố, khán giả xem truyền hình sẽ không chỉ được học về ngôn ngữ, cách giao tiếp của người Nhật mà còn hiểu thêm về văn hoá của đất nước Mặt trời mọc.

Hơn nữa, với các bài học được thiết kế dành riêng cho các khán giả truyền hình, người học sẽ nhận thấy được sự tương tác rõ ràng giữa mình và chương trình, qua đó tăng hiệu quả tiếp thu.

Dẫn dắt các bạn trong suốt 25 bài học này sẽ là giáo viên Tô Lê Phương, giảng viên khoa tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Chương trình học tiếng Nhật với tiêu đề ERin học tiếng Nhật sẽ bắt đầu lên sóng lúc 17 từ ngày 28/11/2008.


ERIN HỌC TIẾNG NHẬT
Erin học tiếng Nhật - chương trình dạy tiếng Nhật trên truyền hình hiện đang phát sóng trên VTV2 vốn là một chương trình được Đài NHK (Nhật Bản) xây dựng và phát sóng trong nước. Tuy nhiên với những thành công có được, NHK đã quyết định thêm phụ đề tiếng Anh và phát sóng ra nước ngoài. VTV là một trong những nước đầu tiên có được bản quyền phát sóng chương trình này.

Với mục tiêu đưa tiếng Nhật đến gần với khán giả truyền hình hơn, tạo ra một cầu nối cho khán giả truyền hình tiếp cận với văn hoá và ngôn ngữ của đất nước Mặt trời mọc một cách sinh động và gần gũi nhất, gần đây, Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, trường ĐH Ngoại thương Hà Nội, cùng công ty Mitsubishi đã phối hợp với Đài THVN thực hiện chương trình dạy - học tiếng Nhật trên truyền hình với tiêu đề "Erin học tiếng Nhật".

Tuy nhiên, do VTV2 chưa có BTV chuyên trách tiếng Nhật, để Erin học tiếng Nhật có thể lên sóng và phục vụ khán giả xem truyền hình, đích thân Giáo sư, phó Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hà, Chủ nhiệm khoa tiếng Nhật, trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội cùng với Phó giám đốc Trung tâm Giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam, anh Nisoka đã trực tiếp tham gia biên soạn và dịch toàn bộ chương trình này ra tiếng Việt. Anh Nisoka cũng chính là người đã cùng cô giáo Tô Lê Phương, giảng viên của trường ĐH Ngoại thương Hà Nội trực tiếp hướng dẫn chương trình này trên sóng truyền hình mỗi thứ 5 và thứ bẩy hàng tuần.

Xoay quanh câu chuyện của cô bé Erin - một học sinh phổ thông người Anh sang Nhật Bản du học tại một trường cấp 3, chương trình Erin học tiếng Nhật dài 25 tập là những câu chuyện sinh động xoay quanh cuộc sống ở trường học cũng như trong đời thường của cô bé tại Nhật Bản. Thông quan những câu chuyện này, khán giả truyền hình không chỉ được học một ngôn ngữ mà quan trọng hơn, học được về nền văn hoá đậm bản sắc của đất nước Nhật Bản.

Được biết, Erin học tiếng Nhật vốn là một chương trình phát sóng trên đài truyền hình NHK của Nhật nhưng sau đó đã được thêm phụ đề tiếng Anh và phát ra nước ngoài. Với mối quan hệ ngoại giao chặt chẽ giữa hai nước và hai đài truyền hình NHK và VTV, Việt Nam đã trở thành một trong những nước đầu tiên có được bản quyền được phát sóng Erin học tiếng Nhật, đúng vào dịp kỷ niệm 35 năm ngoại giao Việt - Nhật.

Đặc biệt, với bản quyền phát sóng trong 3 năm, khán giả xem truyền hình nếu bỏ lỡ các chương trình Erin học tiếng Nhật sẽ có cơ hội xem lại các chương trình này trên kênh VCTV6 của truyền hình cáp Việt Nam. Hơn nữa, trong năm 2009, 2010 và 2011, chương trình sẽ còn được chỉnh sửa và tiếp tục phát sóng thêm nữa.

Hiện tại, "Êrin học tiếng Nhật" vẫn đang lên sóng đều đặn trên VTV2 vào 17h00 các ngày thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần. Mời quý vị và các bạn tiếp tục đón xem.
Nguồn: Internet
Kiểu tập tin: AVI
Độ lớn tập tin: 1.36 GB
Giới thiệu các diễn viên JP's 8x


MF.Erin-Roki.01
MF.Erin-Roki.02
MF.Erin-Roki.03
MF.Erin-Roki.04
MF.Erin-Roki.05


MF.Erin-Roki.06
MF.Erin-Roki.07
MF.Erin-Roki.08
MF.Erin-Roki.09
MF.Erin-Roki.10

MF.Erin-Roki.11
MF.Erin-Roki.12
MF.Erin-Roki.13
MF.Erin-Roki.14
MF.Erin-Roki.15

MF.Erin-Roki.16
MF.Erin-Roki.17
MF.Erin-Roki.18A
MF.Erin-Roki.18B
MF.Erin-Roki.19
MF.Erin-Roki.20

MF.Erin-Roki.21
MF.Erin-Roki.22
MF.Erin-Roki.23
MF.Erin-Roki.24
MF.Erin-Roki.25


Erin bản đẹp 8DVD (22G) link mediafire

2 comments:

Nặc danh nói...

vrucsbrz [url=http://sacvuittonsonlinesoldes.com/#3465]sacs louis vuittonu[/url] ujizdjoj sacs louis vuittonn njkjmocg http://sacvuittonsonlinesoldes.com/

Nặc danh nói...

rsqfniap [url=http://abercromfitchsdesoldes.com/#3748]abercrombie francew[/url] cvehwtak abercrombie pas chers pqiqkqtt http://abercromfitchsdesoldes.com/